รับลงโฆษณาบนเว็บไซต์สายฮีล.คอม มี 2 รูปแบบคือ 

1.  รับเขียนบทความเพื่อดึงดูดลูกค้าให้สนใจในสินค้าของคุณ พร้อมติด SEO หรือ Search engine optimization  เพื่อให้สินค้าของคุณถูกค้นพบในหน้าแรก ๆ ของ google และเขียนเป็น 2 ภาษา คือ ภาษาไทย และภาษาอังกฤษ โดยมี 2 เสต็ปดังนี้ 

     1.1  เขียนแนะนำร้านค้า และสินค้า โดยระบุพื้นที่ให้บริการชัดเจน สามารถลิงค์ไปที่เพจร้าน หรือคอนแทคส่วนตัวได้

     1.2  เขียนบทความทั่วไปที่ดึงดูดลูกค้าที่หาอ่าน และตัดสินใจซื้อสินค้าของคุณได้ง่ายขึ้น โดยการทำแบนเนอร์ให้กดสั่งซื้อ ลิงค์ไปที่เพจร้าน หรือคอนแทคส่วนตัวลูกค้าโดยตรง

ข้อดีของการโฆษณาลักษณะบทความคือ เข้าถึงคนอ่านได้มาก และสามารถสร้างคอนเทนต์ที่ตรงใจลูกค้าได้ โดยลูกค้าสามารถส่งคอนเทนต์และเนื้อหามาให้ หรือจะให้เราออกแบบเขียนให้ฟรี  

ราคาลงบทความต่อ 1 หน้า คือ  200.- บาท ต่อเดือน โดยสามารถชำระเป็นราย 6 เดือน/1,200.- บาท หรือ 1 ปี/2,300.- บาท  หรือจะลงตลอดชีพ ที่หน้าละ 2,000.- บาท  สามารถใส่ข้อความและรูปภาพ หรือลิงค์วีดีโอได้ไม่จำกัด และปิดโฆษณารบกวนทั้งหมดในหน้านั้น ๆ 

 

2.  โฆษณาลักษณะแบนเนอร์ ที่จะแสดงทุกบทความของเว็บไซต์ ซึ่งขณะนี้ เว็บไซต์มีการอัพเดทบทความอย่างต่อเนื่อง และสร้างสรรค์เนื้อหาที่ครอบคลุมงานบริการทั้งด้านการท่องเที่ยว, อาหาร, ที่พัก และการแสวงบุญ  รวมทั้งบทความข่าวที่น่าติดตาม บทความน่ารู้ เรื่องเกี่ยวกับสุขภาพ หรือเกาะติดคนดัง ฯลฯ

     2.1  ราคาแบนเนอร์ติดส่วนบนของเว็บไซต์ มี 3 ป้ายให้เลือก ซ้าย กลาง ขวา ราคาป้ายละ 2,000.- บาท ต่อเดือน เมื่อลูกค้าติดแบนเนอร์แล้วเราแถมหน้าบทความซัพพอร์ตสินค้าให้ 5 บทความ

     2.2  ราคาแบนเนอร์ติดส่วนท้ายของเว็บไซต์ มี 3 ป้ายให้เลือก ซ้าย กลาง ขวา ราคาป้ายละ 1,000.- บาท ต่อเดือน เมื่อลูกค้าติดแบนเนอร์แล้ว เราแถมหน้าบทความซัพพอร์ตสินค้าให้ 5 บทความ 

สนับสนุนโดย

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ นโยบายความเป็นส่วนตัวและคุกกี้